Nhà

IVY METERING CO.,LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
IVY METERING là nhà sản xuất và cung cấp trong lĩnh vực chuyển mạch & đo đếm điện năng.Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm loạt chuyển mạch (relay & switch), linh kiện đo lường (CT & shunt), cụm đo lường (RCD & cảm biến), thiết bị đo lường (thiết bị Meter & IOT).
Với nhà máy ở tỉnh Chiết Giang và trung tâm bán hàng tại thành phố Thượng Hải, các sản phẩm của chúng tôi được công nhận bởi các phòng thí nghiệm / chứng chỉ uy tín như SGS, NMI, KEMA, ANSI và được xuất khẩu sang hơn 68 quốc gia với chất lượng đảm bảo.
Dựa trên sự đổi mới, chính trực, hợp tác, đôi bên cùng có lợi, chúng tôi mong muốn xây dựng tổ chức với hạnh phúc của nhân viên, dẫn đầu thế giới về đo lường hài hòa.Hơn nữa, chúng tôi chân thành hy vọng tập trung vào quản lý năng lượng và thắp sáng cuộc sống tốt đẹp hơn.
Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD hồ sơ công ty 0
Loạt sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều thành phần EV khác nhau, rơ le chốt, biến dòng, điện trở shunt, mô-đun đo sáng / giao tiếp / cung cấp điện thông minh, lắp ráp tích hợp có thể tùy chỉnh, v.v.
Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD hồ sơ công ty 1
Dòng chuyển mạch có thể được chia thành rơ le chốt từ tính và rơ le chốt miễn dịch từ tính.Với dải rộng từ 32A đến 200A, chúng tuân thủ các chứng chỉ IEC62055-31 UC2 / UC3 bởi hiệu suất ổn định.Đồng thời, chúng phù hợp với thiết bị điều khiển từ xa, đồng hồ trả trước thông minh, hệ thống chiếu sáng, bảng điều khiển năng lượng mặt trời như điều khiển chuyển mạch và tiết kiệm năng lượng.
Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD hồ sơ công ty 2
Các thành phần đo bao gồm CT & Shunt.Transformer hiện tại áp dụng công nghệ keo và vỏ nhựa thay vì phương pháp truyền thống.Với độ chính xác cao Class 1 / 0.5 / 0.5s / 0.01 / 0.02, nó có thể được sử dụng để đo bên trong đồng hồ năng lượng.Máy biến dòng hở lõi có thể được sử dụng với đồng hồ để đảm bảo dải đo.Điện trở Shunt được làm từ vật liệu kết hợp Cu-Manganin-Cu theo công nghệ EBW.Được nhà máy sản xuất đồng hồ đón nhận tốt đối với đồng hồ cơ bản do tính kinh tế về chi phí và sự phù hợp tốt về thiết kế.Giá trị TCR thấp nhất và hiệu suất ổn định cũng không thể bỏ qua.
Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD hồ sơ công ty 3
Hội đo lườngbao gồm cảm biến thông minh với shunt, cảm biến thông minh với thiết bị đầu cuối, cảm biến thông minh với ct, ct thông minh với M-bus, ct thông minh với LoRamesh, có thể được sử dụng để đo năng lượng, giám sát rò rỉ, phát hiện và báo động trong bộ sạc ô tô EV và máy y tế và Sớm.Cung cấp linh kiện với giá cả cạnh tranh chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào các giải pháp tùy chỉnh dựa trên các yêu cầu kỹ thuật và kinh doanh.
Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD hồ sơ công ty 4
IVY METERING - Giải pháp đo sáng và chuyển mạch toàn cầu!
Liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh và nhận mẫu ngay bây giờ :)
Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD hồ sơ công ty 5
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Thông tin thêm về IVY METERING,

xin hãy tham khảo video của công ty này.IVY METERING - YouTube

 

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Ivy

Số nhân viên : 10~1000

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc IVY METERING CO.,LTD Chứng chỉ